HỘI NGHỊ BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH TRƯỜNG MẦM NON TẠ THỊ KIỀU NĂM HỌC 2023-2024

Sáng ngày 06 tháng 10 năm 2023, trường mầm non Tạ Thị Kiều đã tổ chức hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2023-2024. Đến dự Hội nghị có ban giám hiệu nhà trường, các đoàn thể, tổ chuyên môn và có đầy đủ ban đại diện cha mẹ học sinh của 13 lớp trong nhà trường. Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả năm học 2022-2023, báo cáo kết quả hoạt động của ban đại diện cha mẹ học sinh năm học trước, đề ra những phương hướng hoạt động trong năm học 2023-2024. Trong hội nghị, đại diện cha mẹ học sinh ở từng điểm trường đã nêu lên ý kiến trong việc nâng cao cơ sở vật chất tại các điểm thôn, mong muốn các em có thêm khu vực vui chơi hoạt động ở ngoài trời… Nhà trường tiếp thu các ý kiến và sẽ phối hợp cùng với cha mẹ học sinh trong việc xây dựng môi trường hoạt động và hiệu quả giảng dạy, hướng tới thực hiện chủ đề năm học “Xây dựng trường mầm non hạnh phúc, lấy trẻ làm trung tâm”. Tại hội nghị đã bầu ra ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2023-2024 gồm các ông bà: Bà Tăng Nữ Nguyệt, bà Đỗ Thị Như Thùy, ông Hoàng Đình Ngà, ông Đinh Văn Hường, bà Quách Thị Vĩ, bà Nguyễn Thị Kim Ngân, bà Trương Thị Mỹ An. Hội nghị đã nhất trí 100% các kết luận, giải đáp và nội dung hoạt động trong năm học 2023-2024, đẩy mạnh quan điểm phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường và gia đình để giúp trẻ có môi trường phát triển được an toàn và lành mạnh nhất.