TRƯỜNG MẦM NON TẠ THỊ KIỀU KHÁM SỨC KHỎE ĐẦU NĂM HỌC 2023-2024

Lượt xem:

Sáng ngày 12/10/2023, trường mầm non Tạ Thị Kiều phối hợp với trạm y tế xã Nâm N’Jang tổ chức khám sức khoẻ đầu năm học 2023-2024 cho học sinh toàn trường. Nội dung kiểm tra thăm khám bao gồm: Đo chiều cao, cân nặng, khám tai mũi họng, tim mạch, đường hô hấp, da liễu… Dưới sự tận tâm và chu đáo của các y bác sĩ, giáo viên, các bé đều có tâm lý thoải mái và hợp tác trong quá trình khám. Kết quả kiểm tra sức khỏe được ghi chép đầy đủ và rõ ràng trong sổ theo dõi sức khỏe trẻ, hầu hết các bé đều có sức khỏe tốt và phát triển bình thường.

Đây là việc làm hết sức thiết thực, thông qua đó giáo viên và cha mẹ học sinh có thể nắm bắt kịp thời tình hình sức khoẻ của trẻ để có sự theo dõi và can thiệp kịp thời giúp trẻ phát triển được toàn diện nhất.