Trường mầm non Tạ Thị Kiều phối hợp với trạm y tế thực hiện công tác khử khuẩn

Chiều ngày 28/4/2023, trường mầm non Tạ Thị Kiều đã phối hợp với trạm Y tế xã Nâm N’Jang thực hiện tốt công tác vệ sinh, khử khuẩn trường, lớp bảo đảm cơ sở vật chất, đồ dùng đồ chơi…trong thời gian học sinh nghỉ học các ngày lễ Giỗ tổ Hùng Vương, ngày Giải phóng miền Nam 30/4, ngày Quốc tế lao động 1/5.

Giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã tổng vệ sinh lớp học, sân trường để đảm bảo môi trường luôn xanh-sạch-đẹp, phòng chống các dịch bệnh hiện nay như Covid-19, thủy đậu; sốt xuất huyết… Các khu vệ sinh trong và ngoài lớp có hệ thống nước sạch, xà phòng rửa tay, giấy lau khô. Các lớp học lau rửa đồ dùng, đồ chơi bằng cồn 70 độ, dung dịch ClominB; các phòng lớp được mở cửa thông thoáng. Các khu vực tay nắm cửa, những nơi đông người qua lại, khu sân vườn, đồ chơi ngoài trời cũng được vệ sinh kỹ càng. Toàn bộ khu bếp ăn, kho thực phẩm được các cô nuôi vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo tiệt trùng các dụng cụ chế biến thực phẩm, đồ dùng ăn, uống của trẻ. Công tác phòng chống dịch bệnh nói chung cũng như phòng chống dịch Covid-19 nói riêng sẽ được Ban giám hiệu cùng đội ngũ giáo viên, nhân viên nhà trường chú trọng, tiếp tục duy trì tốt để đảm bảo rằng: trường Mầm non Tạ Thị Kiều luôn là môi trường an toàn, hạnh phúc nhất đối với các bé mầm non.

Một số hình ảnhcông tác vệ sinh trường lớp của giáo viên, nhân viên trong trường:

Hình ảnh nhân viên y tế xã phun thuốc khử khuẩn: