Vườn hoa trường mầm non Tạ Thị Kiều

Lượt xem:

Hoạt động ngoài trời là một hoạt động không thể thiếu trong chế độ sinh hoạt  hàng ngày của trẻ mầm non, thông qua hoạt động ngoài trời, trẻ được tiếp xúc với thiên nhiên, được hít thở không khí trong lành, kích thích sự tò mò của trẻ đê khám phá thế giới xung quanh. Chính vì vậy, nhà trường luôn chú trong vào việc thiết kế các vườn hoa, vườn rau, không chỉ tạo cảnh quan môi trường đẹp, mà thông qua đó trẻ có thể khám phá và chăm sóc cây cối, hình thành thái độ và tình cảm với thế giới tự nhiên hơn.

Tuy khuôn viên nhà trường nhỏ hẹp, nhưng các cô giáo đã tận dụng các góc, thiết kế các khu vực trồng hoa, trồng rau tạo nên một cảnh quan rực rỡ sắc màu, tạo nên sự gần gũi của trẻ với thiên nhiên hơn.