Đại hội Đoàn thanh niên trường MN Tạ Thị Kiều nhiệm kỳ 2023-2024

Chiều ngày 04 tháng 10 năm 2023, được sự cho phép của Đoàn xã Nâm N’Jang, Chi bộ nhà trường; Chi đoàn trường mầm non Tạ Thị Kiều đã tổ chức đại hội Chi Đoàn nhiệm kỳ 2023-2024. Đến dự đại hội, có đồng chí Lê Thị Thanh – bí thư Đoàn xã Nâm N’Jang, đồng chí Nguyễn Thị Thái Thuyên – Chi ủy viên – Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Trần Thị Thanh Biên – chủ tịch công đoàn. Đại hội đã được lắng nghe báo cáo những kết quả Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ 2022-2023, thông qua bản phương hướng hoạt động chi đoàn nhiệm kỳ 2023-2024. Với những khó khăn như số lượng đoàn viên mỏng, đoàn viên nghỉ sinh, nhà xa, con nhỏ nhiều, nhưng với sự động viên, khích lệ của ban chấp hành đoàn xã, cũng như chi bộ, các tổ chức trong nhà trường, Đại hội đã thống nhất 100% với những chỉ tiêu đề ra và bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ mới với các đồng chí: Đồng chí Đỗ Thị Như Hà – Bí thư, đồng chí Đào Thị Lợi – phó bí thư, đồng chí Dương Thị Phương – Ủy viên. Với tinh thần nhiệt huyết và sức trẻ, các đồng chí trong ban chấp hành mới nêu cao sự tiên phong, đoàn kết để đưa phong trào của đoàn thanh niên xã nói chung và chi đoàn trường mầm nonTạ Thị Kiều nói riêng ngày càng phát triển, đạt được các chỉ tiêu đã đề ra trong nhiệm kỳ mới.