Điểm lớp thôn 4 phối hợp cùng phụ huynh trong việc trồng cây ăn trái

Ngay từ đầu năm, nhà trường đã triển khai kế hoạch về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024, trong đó, nêu cao tinh thần phối hợp cùng vơi cha mẹ học sinh để cùng xây dựng môi trường hoạt động vui chơi và bổ ích nhất cho trẻ, hướng tới Chủ đề “Xây dựng trường mầm non hạnh phúc, lấy trẻ làm trung tâm”.

Chiều ngày 6 tháng 10 năm 2023, được sự nhất trí của ban giám hiệu nhà trường. các cô giáo cùng phụ huynh điểm lớp Thôn 4 đã huy động được số lượng cây ăn trái với nhiều loại cây khác nhau để trồng ở khu vực phía sau 2 lớp Thôn 4. Hoạt động này cho thấy sự quan tâm cũng như phối hợp của cha mẹ học sinh trong việc cùng nhà trường xây dựng cảnh quan môi trường cho trẻ, giúp trẻ có nơi hoạt động trải nghiệm ngay tại điểm lớp học. Với tinh thần nhiệt tình và gắn kết, đã trồng được 50 giống cây trồng khác nhau, chắc chắn về lâu dài, điểm thôn 4 sẽ là một điểm phân hiệu sáng về môi trường bên ngoài để trẻ vui chơi và hoạt động.

Dưới đây là một số hình ảnh lao động của phụ huynh thôn 4.